การดำเนินงานจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2555

1. คณะครุศาสตร์

2. คณะวิทยาการจัดการ

3. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

4. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

5. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

คู่มือ การจัดการความรู้ เรื่องการดำเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

แผ่นพับ การจัดการความรู้ เรื่องการดำเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

1. การประกันคุณภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษา

2. หลักเกณฑ์และวิธีการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน

3. ขั้นตอนการประเมินคุณภาพ

4. แนวทางการแต่งตั้งคณะกรรมการประเมิน

5. ชนิดของตัวบ่งชี้และหลักเกณฑ์การคำนวณคะแนน

6. การเขียนรายงานการประเมินตนเอง

7. คำนิยามตัวบ่งชี้ สกอ และสมศ องค์ประกอบที่ 1และ 3

8. คำนิยามตัวบ่งชี้ สกอ และสมศ องค์ประกอบที่ 2

9. คำนิยามตัวบ่งชี้ สกอ และสมศ องค์ประกอบที่ 4 ตอนที่ 1

10. คำนิยามตัวบ่งชี้ สกอ และสมศ องค์ประกอบที่ 4 ตอนที่ 2

11. คำนิยามตัวบ่งชี้ สกอ และสมศ องค์ประกอบที่ 5 และ 6

12. คำนิยามตัวบ่งชี้ สกอ และสมศ องค์ประกอบที่ 7

13. คำนิยามตัวบ่งชี้ สกอ และสมศ องค์ประกอบที่ 8-9-10

14. แนวปฏิบัติที่ดีในการดำเนินการประกันคุณภาพการศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

6. คณะเทคโนโลยีการเกษตร

วันที่ : 4 เม.ย. 2555