แผนการจัดการความรู้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2551

สารบัญ

บทสรุปสำหรับผู้บริหาร

องค์ความรู้ที่จำเป็นในการปฏิบัติราชการ(แบบฟอร์มที่ 1)

แผนจัดการความรู้แผนที่ 1(แบบฟอร์มที่ 2)

แผนจัดการความรู้แผนที่ 2(แบบฟอร์มที่ 2)

CKO Profile

ภาคผนวก

คำสั่งแต่งตั้งผู้บริหารด้านการจัดการความรู้และคณะทำงานด้านจัดการความรู้มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

วันที่ : 7 พ.ค. 2551