การประชุมแนวทางและวิธีการประหยัดพลังงาน วันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2550

เอกสารประกอบการประชุม

๑. โครงการประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง แนวทางและวิธีการประหยัดพลังงานของหน่วยงานและรับฟังคำชี้แจงในการจัดตั้งและประกวดชุมชนนักปฏิบัติ (COP)

ตัวอย่าง
๒. การจัดการความรู้ : ของวิธีการประหยัดพลังงานที่เหมาะสมสำหรับหน่วยงาน
๓. แบบฟอร์มวิเคราะห์สภาพการใช้พลังงาน
๔. มาตรการประหยัดพลังงาน
๕. แบบสอบถาม