ภาพบรรยากาศการประชุม เรื่อง กระบวนทัศน์การจัดการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ : แลกเปลี่ยนเรียน

ชมภาพบรรยากาศการประชุม

วันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2550 เวลา 08.30 - 16.00 น.
เรื่อง การบวนทัศน์การจัดการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ : แลกเปลี่ยนเรียนรู้สู่การปฏิบัติ

ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา อาคาร 10 ชั้น 3

วันที่ : 17 ส.ค. 2550