เอกสารประกอบการประชุมสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง กระบวนทัศน์การจัดการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ :

PowerPoint นำเสนอโครงการประชุมสัมมนาทางวิชาการ

เรื่อง กระบวนทัศน์การจัดการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ : แลกเปลี่ยนเรียนรู้สู่การปฏิบัติ
วันพฤหัสบดีที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๕๐ เวลา ๐๘.๓๐ ๑๖.๐๐ น.
ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา อาคาร ๑๐ ชั้น ๓ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

วันที่ : 16 ส.ค. 2550