ภาพวันที่ 25 ก.ค. 2550การประชุมผู้บริหารด้านการจัดการความรู้และคณะทำงานด้านการจัดการความรู้ของมหาวิท

ภาพบรรยากาศการประชุมวันที่ 25 กรกฏาคม พ.ศ. 2550
เรื่อง  ประชุมผู้บริหารด้านการจัดการความรู้และคณะทำงานด้านการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

วันที่ : 25 ก.ค. 2550