เอกสารข้อมูลสารสนเทศประจำปี พ.ศ. 2548 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

......... คำนำ / สารบัญ
......... ตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
......... คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
......... แผนยุทธศาสตร์และจุดเน้นในแผนปฏิบัติราชการแผ่นดิน 4 ปี (พ.ศ. 2548 - 2551)
......... กลุ่มงานหลักของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
......... บุคลากร
......... รายชื่อข้าราชการครู และข้าราชการพลเรือนที่สังกัดมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2548
......... ลูกจ้างประจำ
......... การจัดการศึกษา
......... งบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2549
......... โครงสร้างมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
......... ตารางที่ 42
......... นักศึกษาภาคปกติประจำปี พ.ศ. 2548
......... นักศึกษาภาคพิเศษประจำปี พ.ศ. 2548 รายละเอียดดังต่อไปนี้
- ภาคกศ.ป.
- ภาคกศ.ปท.
- บัณฑิตศึกษา
- สรุปแต่ละด้าน
......... ยานพาหนะประจำปี พ.ศ. 2548
......... อาคารประจำปี พ.ศ. 2548

************************************************************************

วันที่ : 21 ธ.ค. 2548