การคิดอย่างเป็นระบบเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพขององค์กร

การคิดอย่างเป็นระบบ
..............................................................................................................................................................

1. การร่วมแสดงความคิดเห็นของหน่วยงาน
2. โครงการคิดอย่างเป็นระบบ
3. ภาพกิจกรรมให้ผู้เข้าอบรมได้ทำกิจกรรมร่วมกัน

โครงการการคิดอย่างเป็นระบบเพื่อพัฒนาคุณภาพขององค์กร

วันที่ : 24 ก.ย. 2548