โครงการประชุมจัดการความรู้ เรื่องการปฏิบัติงานสารบรรณ

การปฏิบัติงานสารบรรณ
...................................................................................................................................................................
โครงการจัดประชุมเพื่อพัฒนาความรู้  เรื่องการปฏิบัติงานสารบรรณของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ภาพบรรยากาศการประชุมเพื่อพัฒนาความรู้ เรื่องการปฏิบัติงานสารบรรณของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

วันที่ : 23 ก.ย. 2548