โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดความรู้ด้านการพัฒนาระบบและบริหารเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏ

พัฒนาเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย
................................................................................................................................................................................
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ  เรื่อง การจัดความรู้ด้านการพัฒนาระบบและบริหารเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ภาพบรรยาการศการอบรมความรู้ด้านการพัฒนาและบริหารเว็บไซต์ของหน่วยงาน

วันที่ : 27 ก.ย. 2548