การจัดทำคู่มือการปฏิบัติงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
..............................................................................................................................................................................................

ภาพบรรยากาศโครงการจัดทำคู่มือการปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

วันที่ : 30 ก.ย. 2548